Tại Sao Phải Tẩy Tế Bào Chết Cho Da???

Tại Sao Phải Tẩy Tế Bào Chết Cho Da là việc “dọn sạch” da bằng cách loại sạch lớp tế bào sừng trên bề mặt da, nhường chỗ cho các tế bào da mới.

Công dụng của tẩy tế bào chết

Trong suốt quá trình tái tạo và phục hồi hàng ngày, làn da sẽ cho ra đời hàng ngàn tế bào chết, đây chính là lớp tế bào sừng nằm ở lớp ngoài cùng của bề mặt da. Tuy nhiên, lớp tế bào này không nhanh chóng rụng đi mà thường bám trụ lại, tích lũy lâu dần và gây bưng bít lỗ chân lông, làm bề mặt da sạm và rất sần sùi.

Vai trò của việc tẩy tế bào chết cho da là làm sạch những mảng tế bào sừng vẫn còn cứng đầu bám trên bề mặt da. Làm sạch tế bào chết giúp da mịn màng, lỗ chân lông thông thoáng và dễ dàng hấp thụ dưỡng chất nhanh chóng và hiệu quả. Tẩy tế bào chết quan trọng nên bất cứ vùng da nào dù là toàn thân hay da mặt cũng cần phải được tẩy tế bào chết thường xuyên. Tần suất tốt nhất là từ 2-3 lần/ tuần.

Sản phẩm tẩy tế bào chết cho da toàn thân có dùng được cho da mặt?

Da toàn thân cần một sản phẩm tẩy mạnh hơn

Đặc điểm của da mặt khác với làn da toàn thân, vì vậy các sản phẩm chăm sóc kể cả tẩy tế bào chết cũng vậy. Làn da toàn thân có sức đề kháng cao, thường được che chắn bởi các lớp quần áo nên ít khi tiếp xúc với điều kiện môi trường bên ngoài và cũng không thường chịu tác động của ánh nắng mặt trời. Bên cạnh đó, tế bào chết trên da toàn thân nhiều hơn và khó loại bỏ hơn so với da mặt vì vậy rất cần loại kem tẩy tế bào chết có khả năng tẩy mạnh hơn.

Da mặt thì ưu tiên tính an toàn và dịu nhẹ

Ngược lại, da mặt lại khá mềm mỏng và cực kỳ nhạy cảm vì đây là vùng da thường xuyên chịu tác động xấu từ môi trường bên ngoài, thậm chí những tác động từ bên trong cơ thể như mụn trứng cá, nám da, tàn nhang cũng tập trung trên da mặt. Do đó sử dụng da mặt cần loại kem tẩy tế bào chết có tính chất dịu nhẹ, an toàn.

Lựa chọn sản phẩm tẩy tế bào chết toàn thân

Để làm sạch tế bào chết ở vùng da toàn thân cần bạn cần lựa chọn sản phẩm vừa giúp tẩy sạch lại có tính dưỡng ẩm cho da để làm mềm và dịu da. Tuy nhiên, cần tránh những loại tẩy tế bào chết quá mạnh rất dễ gây khô và làm da sần sùi thiếu sức sống.

Nổi bật về khả năng tẩy tế bào chết và cung cấp tinh chất dưỡng ẩm cho da: SHINE BODY SCRUB – Kem tẩy tế bào chết toàn thân chính là sự lựa chọn tốt nhất cho dòng sản phẩm tẩy tế bào chết toàn thân mà bạn đang tìm kiếm. SHINE BODY SCRUB  chiết xuất từ Trà Xanh và chứa các Hạt Mơ li ti kết hợp với dưỡng chất dưỡng ẩm cho da, giúp tẩy sạch các lớp tế bào chết bán trên da và cung cấp các dưỡng chất dưỡng ẩm nuôi dưỡng da từ sâu bên trong cho làn da bạn mềm mịn suốt 24 giờ. Cho làn da sạch – sáng –  mịn màng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now