Bí Quyết Chăm Sóc Da Theo Độ Tuổi.

Thực tế tuổi nào chúng ta cũng đều có chế độ chăm sóc riêng mới có thể đạt được hiệu quả cao nhất, cũng như giúp các bạn có được một làn da trẻ hơn, đẹp hơn so với tuổi của mình. Giai đoạn 15-20 tuổi Đầu tiên, các bạn trẻ hoàn toàn nên và […]

Những Sai Lầm Khi Chăm Sóc Da Buổi Sáng

Buổi sáng chính là thời điểm “vàng”cho việc chăm sóc da nhưng lại chưa nhận được sự quan tâm đúng mức từ phía chị em phái đẹp. Vậy cá nhân bạn thì sao? Hãy cùng xem bạn có đang mắc phải một số sai lầm sau, khiến làn da khó có được vẻ đẹp hoàn hảo như […]

Những Mốc Thời Gian Quan Trọng Trong Việc Chăm Sóc Da.

Không phải tự nhiên mà các chuyên gia da liễu lại khuyên mọi người là không nên đắp mặt nạ quá 20 phút hoặc phải bôi kem chống nắng 15 phút trước khi ra đường. Bởi vì đó là khoảng thời gian cần thiết để một sản phẩm mỹ phẩm phát huy tác dụng.

5 cách làm trắng da nhanh nhất chỉ trong vòng 7 ngày

Để có được một làn da mịn màng, trắng sáng là điều mà các chị em ao ước, đặc biệt là trong cuộc sống, công việc hàng ngày.

Bí Kíp Làm Đẹp Da Mặt Cho Các Nàng Công Sở Tiếp Xúc Máy Tính Mỗi Ngày

Bất cứ nàng công sở nào cũng gặp phải tình trạng mất nước do ngồi máy lạnh 8 tiếng mỗi ngày, hay áp lực công việc cũng ảnh hưởng đến nhan sắc của chị em.

5 Sai Lầm Khi Sử Dụng Kem Chống Nắng Ban Ngày

Table of Contents 5 Sai Lầm Khi Sử Dụng Kem Chống Nắng Ban NgàySử Dụng Kem Chống Nắng Hiệu Quả Và An Toàn Thấm Nhanh, Không Nhờn Rít         Chỉ bôi 1 lần duy nhất trong ngàyChỉ bôi kem chống nắng khi đi ngoài nắngBôi chủ yếu cho vùng mặtQuá tin tưởng phụ thuộc […]

Tại Sao Phải Dùng Kem Chống Nắng?

Tại Sao Phải Dùng Kem Chống Nắng? Bạn có biết tác hại của ánh nắng mặt trời có thể gây ra cho làn da của bạn những gì không?

Tại Sao Phải Tẩy Tế Bào Chết Cho Da???

Tại Sao Phải Tẩy Tế Bào Chết Cho Da là việc “dọn sạch” da bằng cách loại sạch lớp tế bào sừng trên bề mặt da, nhường chỗ cho các tế bào da mới.

Call Now